Xin chào bác sĩ,bsĩ cho em hỏi dùn bé nhà em gần 4 tháng.đợt này em thấy cháu 3 ngày mới đi vệ sinh 1 lần.mà hôm nay ngày thứ 4 cháu chưa đi.có sao ko ạ.cháu đi e thấy phân vẫn bình thường ạ.có cần cho cháu uống men vi sinh không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cung cấp thêm thông tin là bé bú mẹ hoàn toàn không? mỗi lần đi có nhiều phân không? Bạn có thể xoa nhẹ vùng bụng của bé theo vòng tròn từ phải qua trái nhé, Bạn không cần cho bé uống men vi sinh nhé Thân mến