Bé nhà em được gần 4 tháng. Bé bình thường vẫn lên kg đều ăn được ngủ được, bú sữa mẹ lâu lâu có dặm ít sữa bột, bé lên kí đều, đi tiêu đi tiểu tốt, nước tiểu trong. Nhưng ngày hôm qua bé đi tiểu ra 1 chấm máu, tiểu lần sau cũng 1 chấm hồng hồng có kèm sốt nhẹ, đầu dương vật bé có đỏ, không thấy bé khóc khi đi tiểu. Nhưng sau đó bé đi tiểu bình thường và không còn sốt bé vẫn chơi bú bình thường, đầu dương vật k còn đỏ. Cho em hỏi bé có nguy cơ bị nhiễm trùng tiểu không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Dựa vào triệu chứng thì bé có triệu chứng nhiễm trùng tiểu đấy. Bạn nên đưa bé đi khám Nhi để cho bé được khám và xét nghiệm kiểm tra nếu cần nhé. Trong khi chờ khám nhớ cho bé uống thêm nhiều nước bạn nhé Thân mến