bé nhà e đc 2 tuổi , tháng nào bé cũng sổ mũi và ho. e có mua cho bé máy xông mũi microlife để xông với nước muối phòng bệnh cho bé cho e hỏi có nên xông mũi k , xông bao nhiêu phút thì đc và 1 ngày xông mấy lần
Trả lời:
Chào bạn. Nếu trẻ bị ho, khó thở do viêm tiểu phế quản bạn mới nên cho trẻ sử dụng khí dung. Con bạn có thể chỉ bị viêm đường hô hấp trên do siêu vi, khi đó khí dung là không cần thiết. Bạn nên cho bé đi khám Nhi, tai mũi họng để tìm hiểu nguyên nhân ho, sổ mũi. Cảm ơn bạn.