Xin chào bác sĩ,cho e hoi bé bi viêm tai di khám bác sỹ tư bác sỹ đổ oxygia pa loãng đổ đầy tại bé rồi lấy dụng cụhút hết nước oxy gia do ra.Bác sỹ cho e hoi đổ oxy gia nhu vay ,tại bé có bị ảnh hưởng k vi e nghe nơi ko dc đổ ôxy gia vào tại
Trả lời:
Chào em ! Bé nhà em bị viêm tai có chảy mủ không ? Nếu có chảy mủ thì bác sĩ phải cho nước oxy già làm giải phóng ra oxygen (gây sủi bọt) dẫn đến loại bỏ mảnh vụn của mô và loại bỏ mủ để làm sạch vết thương cho ống tai của bé . Em nên trao đổi với bác sĩ điều trị cho bé để bác sĩ tư vấn cho em yên tâm Thân chào !