Xin chào bác sĩ, Con tôi bị sổ mũi cả tháng mà ko giảm mỗi Ngày tôi điều hút mũi 3 4 lần Nhỏ mũi điều khong thấy giảm gì hết bé còn bị đổ mồ hôi tay chân lạnh đã giữ ấm nhưng vẫn như vay phải lam sao thua bác sĩ mong sự tu van cua bac si xin cam on
Trả lời:
Chào bạn. Bs đã đọc câu hỏi và hiện tại bé có sốt ko? cách đây vài ngày bé có triệu chứng cảm lạnh? ho ? khò khè? nhất là hay xảy ra buổi tối? nếu bé có 1 trong các triệu chứng trên thì bạn nên đưa bé đi khám bs sớm nhất có thể, bên cạnh đó nhớ tăng số lần bú sữa của bé để bảo đảm bé ko bị mất nước. Thân mến