em chào bác sĩ. em đang cho bé bú mẹ, em có thể kết hợp 3 loại này uống chung dc kg ạ? và uống như thế nào thì tốt ạ? em cám ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Các sản phẩm bạn đưa ra đều là Vitamin và thuốc bổ bạn có thể sử dụng cùng lúc ạ. Với canxi thì bạn nên uống vào buổi sáng, DHA nên uống sau bữa ăn nhiều dầu mỡ nhất. Còn với acid folic có thể uống bất kỳ lúc nào. Bạn nên uống nhiều nước để có nhiều sữa. Thân mến.