em chào bác sĩ ạ. em mớ mua lọ men BioGaia. em có đọc hdsd thì trên giấy ghi là không đc nhỉ trực tiếp thuốc vào miệng trẻ. vậy cho em hỏi lí do vì sao ạ. em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Đây là cách sử dụng nhà sản xuất đưa ra : Dùng trực tiếp: không để nước bọt hoặc nước dính vào lọ, nếu bị dính nước có thể lau khô lọ rồi đậy nắp sau khi dùng.  - Pha với đồ ăn hoặc thức uống: không nóng quá 40 độ, nên pha ra thìa để sử dụng 1 lần đủ 5 giọt.  - Cách sử dụng tốt nhất là nhỏ 5 giọt ra thìa và dùng hết 5 giọt/ lần. Có thể để hạn chế miệng chạm vào lọ gây nhiễm bẩn bạn không nên nhỏ trực tiếp. Thân mến.