bé mười tuổi bị thần kinh liên sườn có hết được ko ạ bé nhà nó cứ lo mong bs tư vấn
Trả lời:
dạ vâng!! bệnh thần kinh liên sườn gặp bất kì lứa tuổi nào! thường thì người trung tuổi bị nhiều hơn nhưng đối với người nhỏ tuổi ăn uống đảm bảo chất dinh dưỡng, tập thể dục đều đặn sẽ ít tái phát hơn nhưng vẫn có khả năng tái phát ạ!! và điều quan trọng là nên đi kiểm tra bs để loại trừ các bệnh khác có biểu hiện như bệnh thần kinh liên sườn ạ!! cảm ơn!!!