bé có 2 cục hạch nhỏ sau mang tai là bi gì vậy bs, co cần đi khám ko ah. be hiện 10 tháng tuoi ah
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bình thường mọi người đều có hạch vùng cổ, sau tai...Khi có viêm nhiễm hầu họng, đầu mặt cổ, sau chích ngừa... có thể nổi to hơn, nếu bé còn nổi hạch nhỏ, không có triệu chứng gì khác có thể theo dõi thêm. Các nguyên nhân khác như hạch lao, lymphoma, ....ít nghĩ tới. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn