chào bác sĩ. con tôi được 5 tháng 7 ngày. có thông tin tôi được biết vitamin D sau khi mở nắp chỉ dùng được 3 tháng điều này có đúng không? vitamin D cho trẻ dùng tới tháng thứ mấy thì ngưng? cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi vitamin d sau khi mở nắp nên dùng trong một tháng để đảm bảo, hoặc nếu vitamin d trong thời gian này bị đục thì nên đổi chai mới, bé có thể bổ sung vitamin d đến 18 tháng, bé cũng được phơi nắng sáng mỗi sáng khoảng 20 phút, khi bé lớn chế độ dinh dưỡng đầy đủ có thể ngưng vitamin d. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn