bs cho e hỏi.bé nhà e được 2 tuổi rưỡi.tối nào bé cũng uống 150ml sữa .bí đỏ nấu với sữa không đường.uống liên tục như vậy có sao không ạ.có bị vàng da ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi việc bạn sử dụng liên tục hoặc số lượng nhiều các sản phẩm có màu vàng đỏ như cà rốt, đu đủ, bí đỏ ....có thể gây vàng da, bạn có thể sử dụng được nhưng không nên dùng thường xuyên và đa dạng các món ăn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn