chào bác sỹ, con e được 6 tuần tuổi, 3 ngày hôm nay bé ngủ gọi dậy thì k cug dậy ăn, nhưng cho bìnhsữa vào vẫn ăn bình thường, ăn xong lại ngủ tiếp,trong ngày sẽ có 1 lần bé tự dậy va chơi khoảng 2-3 tiếng, rồi lại ăn ngủ như trên e ghi. vậy bé nhà e như vậy có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Trẻ sơ sinh trong tháng đầu phần lớn thời gian bé sẽ ngủ có thể 16-20 tiếng một ngày. Nếu lúc bé thức chơi ngoan, tỉnh táo, linh hoạt thì không có gì đáng lo. Bạn có thể theo dõi các dầu hiệu khác kèm theo: nhiệt độ, da hồng hào không, thở tốt không, nôn vọt, quấy khóc, đi ngoài, phân... nếu có bất thường cho bé đi khám ngay. Thân ái.