chào bác sĩ, cháu nhà em được hơn ba tháng tuổi mà rất hay xì hơi và quấy khóc , bậy có sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn tiếng khóc là ngôn ngữ giao tiếp của trẻ, bố mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân có thể do đói, bỉm bẩn, nóng lạnh quá, gắt ngủ... Nếu trẻ vẫn bú tốt, ngủ đủ, hồng hào, tăng cân đều thì không đáng lo. Trẻ xì hơi do nuốt nhiều hơi vào bụng bạn nên kiểm tra lại cách trẻ bú. Cảm ơn bạn.