chào b.s con tôi giờ đc 18 tháng. khoảng gần 1 tuần nay cháu bị ho. ko ho nhiều chỉ thi thoảng ho vài tiếng nghe như có đờm trong cổ họng. Đã cho cháu uống siro ho rồi nhưng vẫn chưa đỡ. Thi thoảng cháu có sôt nhẹ từ 37.2 tới 37.4. thường vào buổi sáng. Cháu vẫn ăn ngủ chơi bt. Có cần phải đưa cháu tới b.v để kiểm tra ko
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau khi bé nhà bạn chỉ có ho không! nhưng không sốt cao nhưng sốt nhẹ thì nhiều khả năng liên quan đến bị nhiễm virus hay như ho phản ứng là cao! ít khi liên quan đến bệnh lý nặng hay như vi khuẩn, bạn nên theo dõi bé thêm ở nhà! cho uống siro ho là được! nếu bé có sốt tăng, ho tăng cho đi khám thân ái chào bạn