BS ơi, e sinh bé được hơn 8th. lúc trước tóc ko rụng nhiều, nhưng gần đây rụng hơi nhiều hơn bình thường. có cần uống, hay bôi cái gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do cơ thể suy nhược, thiếu máu thiếu sắt...Bạn nên gặp bác sĩ để kiểm tra các vấn đề về sức khoẻ nếu có để có hỗ trợ phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn