bác sĩ ơi mông con e bị vậy là bị gì hả bác dĩ cháu k bị bón ạ mà mông của cháu bị rách ạ, làm sao cho khỏi hả bs ạ bác sĩ xem hình< hình đính kèm> giúp cháu voi ạ, bé cháu đi ị ra xíu máu có khi ra có khi không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp bé đi tiêu phân ra máu có thể bị nhiễm lỵ trực trùng, Bé hiện tại có tiêu chảy, quấy khóc, nóng sốt gì không? bạn có thể đưa bé đến bác sĩ chuyên khoa nhi để các bác sĩ khám, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Trường hợp bé bị tổn thương niêm mạc hậu môn, bạn có thể rửa hậu môn bằng nước trà xanh ấm, để tổn thương khô thoáng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn