em bế em sắp đi tiêm phong ,em sơ vé sốt em muon hỏi bs la mình can nhung gì thuốc gì và thuốc dán gì và bé sốt bao nhiêu độ thì có thể dùng thuốc
Trả lời:
Chào bạn.Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Thường em bé sau khi đi tiêm phòng về sẽ bị sốt .có bé thì sốt hâm hâm nóng, có bé thì sốt cao.tùy cân nặng mà dùng thuốc.và cách dùng tùy bé.có thể nhét đít bằng viên đạn hậu môn.có thể uống.tùy cân nặng của bé mà dùng.nếu bé sốt tầm 38 độ bạn lau mát nếu cao hơn bạn có thể cho dùng thuốc.chúc bé khỏe.chào thân ái.