dạ thưa bác sĩ con e không biết bị gì mà trên đầu nỗi mận mận giống như bị kiến cắn á e nghĩ bị kiến cắn có lấy dầu xoa nhưng ko bớt ...cháu được 5 tháng vẫn choi bình thường ko khóc qua nay cháu chỉ hơi ho thôi mà nỗi mận mận e lo quá bác sĩ tư vấn dùm e với ạ
Trả lời:
Chào bạn! Đối với các tổn thương da, bạn nên có hình chụp lại tổn thương để bác sĩ tiện quan sát và chẩn đoán bệnh. Từ đó có hướng tư vấn đúng cho bạn. Như trường hợp bé, nếu các mẩm đỏ chỉ giới hạn trên đầu thì có thể là các tổn thương do côn trùng, cũng không loại trừ nấm da đầu....Nên theo dõi thêm, nếu sau 2-3 ngày không có biểu hiện mất đi và gây khó chịu cho bé thì bạn nên đưa bé đi khám da liễu bạn nhé! Chúc sức khỏe!