Chào bác sĩ bs cho em hỏi trẻ nhà e gần 6thang tuổi Cháu có bị té từ trên giường xuống nền nhà K thấy sưng hay đỏ gì Liệu có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Câu hỏi của bạn khá khó trả lời tùy tình huống, mức độ và các biểu hiện của bé nữa. Bạn nên theo dõi bé xem vị trí tổn thương ở đâu, sây sát hay vết bầm ở đâu, có làm bé khó chịu gì không như nôn ói, khó thét, bỏ bú, nóng sốt....Nếu bé có các bất thường trên bạn nên đưa bé gặp bác sĩ để được kiểm tra và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn