chào bác sĩ, cháu e được 7 tháng tuổi, 4ngày nay bé có triệu chứng ho và sỗ mũi nhẹ. e cho cháu uống thuốc ho propan được không ạ. vì không muốn cháu dùng kháng sinh. cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
chào bạn, nếu là viêm họng thì cần dùng kháng sinh mới khỏi, còn chỉ viêm đường hô hấp đơn thuần thì ngoài uống thuốc ho đó, cần giữ ấm cổ cho bé, ngoài ra tham khảo thêm vài phương pháp đông y nhưng chưng mật ong với chanh cho bé uống