cho e hỏi bé nhà e dc 18 tháng nay mà nguyên tuần nay cứ khoảng 2-3g sáng thức chơi đến 4-5g sáng mồi ngủ lại dc,bé vẫn ăn uống bình thường ,bé trai cao 82cm nặng gần 11kg,e tính cho bé sử dụng cái này ko biết có dc ko
Trả lời:
Chào bạn cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Cân nặng và chiều cao của bé theo tháng tuổi như vậy là đạt. Bé bạn đã 18 tháng, một ngày ngủ được bào nhiêu tiếng? bé càng lớn thời gian ngủ sẽ ít dần đi. Bạn đừng quá lo lắng nếu bé vẫn ăn uống bình thường và không có triệu chứng bất thường khác (quấy khóc, ngủ không ngon giấc, đau bụng, sốt...).Có nhiều nguyên nhân làm bé thay đổi thói quen ngủ so với bình thường (môi trường bên ngoài: không khí, nhiệt độ, tiếng ồn...sinh hoạt, rối loạn giấc ngủ..) Sản phẩm Sonno bimbi có nguồn gốc từ thảo dược với công dụng cải thiện giấc ngủ, giảm tình trạng quấy khóc đêm cho trẻ. Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng thuốc và sử dụng khi thấy cần thiết. Nếu có bất thường nào khác bạn có thể gặp bác sĩ để được khám, chẩn đoán và điều trị thêm Chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn