BS ơi con e nay được 4 tháng rồi ạ, nhưng bé vẫn không chịu lật. e cho bé nằm sấp thì bé không chịu ngóc đầu dậy, chỉ nằm bẹp dí rồi dụi mặt vào khăn thôi ạ. vậy có sao không ạ. thấy con người ta lật làm buồn ghê.
Trả lời:
chào bạn: có những bé trốn lẫy không lẫy, hay như có bé lẫy muộn, quan trọng bé nhà bạn có biểu hiện như vậy còn có biểu hiện gì khác thường nữa không bạn, thiếu vi chất bé cũng có thể có dấu hiệu vậy!! bạn thấy cháu có dấu hiệu bất thường nào khác ngoài triệu chứng đó ra thì cần cho bé đi khám bác sĩ bạn nhé!