thưa bác sĩ.bé nhà em nay được 3 tuổi.cháu bị ho.ăn vào trớ ra.đi khám bác sĩ bảo cháu bị viêm phổi.uống thuốc k được.bac sĩ giúp e với ạ
Trả lời:
Chào bạn! Khi ho trớ ra thì có thể là viêm đường hô hấp trên và dưới như: viêm amydal, viêm họng có thể là viêm phổi hay phế quản, nếu bé không uống thuốc được mà cứ nôn trớ thì bạn nên cho bé đi nhập viện để tiêm thuốc. Thân.