chào Bác sĩ. con em nay được 7m13d rồi ạ. em muốn hỏi là bé 5/1/2019 co tiêm 1 mũi viêm não mô cầu BC rồi, thì bác sĩ hẹn 19/2 này chích tiếp ( chưa tới 1m5, thiếu 1 ngày nữa là 1m5) , nhưng khi em điện thoại thì bác sĩ bảo là hết thuốc, em liền liên lạc chỗ khác thì họ bảo là chích 1 mũi đầu 5/1 thì phải 2m sau mới tiếp mũi 2 ạ?? em hoang mang quá 2 chỗ thì mỗi chỗ nói khác nhau, vậy theo bác sĩ thì mũi 2 mình nên tiêm khi nào ạ??
Trả lời:
chào bạn: tiêm phòng mũi não mô cầu, nếu tiêm mũi một thường trung bình là cách khoảng 60 ngày tiêm sẽ là tốt nhất bạn nhé