chào bác sĩ. bé nhà e dược 7 tháng 20 ngày . bé vẫn còn yếu chưa biết ngồi .chưa bò dược. biết trườn .e muốn cho bé ngồi xe tập di dược chưa ạ. cho bé ngồi xe tập di như vậy có ảnh hưởng gì tới xương sống của bé không. và bé ăn dược sữa chua dành cho em bé dược chưa ạ.xin bác sĩ tư vấn giúp e cám ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
chào bạn, bé mới có 7 tháng, chưa nên cho tập đi sớm vì hệ cơ xương khớp của bé còn yếu. bạn không có kinh nghiệm nuôi trẻ có thể hỏi các mẹ khác hoặc lên internet để đọc những viết cách chăm sóc cho trẻ.