con e được 2 tháng 2 ngày mà thường ngủ k sâu giấc, rụng tóc sau gáy. Ban ngày ngủ được khoảng 3h ban đêm ngủ tới tâm 2h là bắt đầu khó ngủ
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng của bé có thể do thiếu canxi hoặc vitamin d làm cho bé có thể rụng tóc , hoặc ngủ không ngon, bạn có thể đầu tiên cho bé phơi nắng là tốt nhất bạn nhé!! nếu không đỡ hãy đi khám để được bác sĩ kê đơn thuốc nhé