bs cho e hỏi con e nay được gần 10m cháu bị nổi mẩn đỏ ban đầu ở trên mặt với cổ hqa đến hôm nay xuống bụng với chân e có ấn vào nốt mẩn thì nốt mẩn vẫn đỏ như vậy kèm theo tối qua bị đi ngoài đến hôm nay ngày đi khoảng 3 - 4 lần ngoài ra k có biểu hiện gì bất thường vậy bs cho e hỏi con e như vậy có nguy hiểm gì k có cần đi khám k ạ . và nếu đi khám thì cần khám ở bệnh viện chuyên khoa nào
Trả lời:
chào bạn: mẩn đỏ thế bạn có thấy bé quấy khóc sốt gì không bạn, mẩn đỏ theo kiểu nốt muỗi đốt hay là nổi mẩn thành từng đám có các ban cục vậy bạn, nếu các ban đó có nhiều nguyên nhân có thể ban do nhiễm virus hay như ban dị ứng, hay ban do viêm da, bạn cần nên cho bé đi khám bác sĩ bạn nhé xem ban đó là ban kiểu dạng gì bệnh gì,khi đi khám bác sĩ chẩn đoán được bệnh gì và kê thuốc cho bé hoặc chẳng cần thuốc gì vì có những ban rất lành tính!