BS ơi, Con em nay được hơn 2 tháng tuổi rồi, mà hổm rày tối nào nó cũng quấy khóc ghê lắm tới hơn 12h khuya mới chịu ngủ. Còn sáng thì ngủ nhiều kêu không dậy luôn. Giờ phải làm sao BS ạ? Thảo dược Sonno bimbi có nên cho bé sử dụng được không ạ?
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng khóc đêm có nhiều nguyên!! như chế độ ăn, hay chế dùng sữa, hay do thói quen của bé, nếu bé ngày ngủ đêm ngủ ít thường do thói quen của bé ở lứa tuổi này dễ ngày ngủ đêm quấy, nhưng sau khoảng một thời gian bé sẽ hết, người ta hay gọi khóc dạ đề vậy bạn, bạn tối cũng nên mát xa toàn thân cho bé! mát xa bụng cho bé sẽ tốt hơn và giúp bé vào giấc ngủ tốt, nếu bạn cho bé dùng thêm sữa ngoài cần phải lưu ý có những trường hợp còn không thích hợp đạm sữa bò gây ra khó chịu cho bé khiến bé quấy khóc