Bác sĩ cho em hỏi bé nhà em được gần 2 tháng thỉnh thoảng bé ngủ tụe nhiên người giật giật như kiểu mơ ngủ ấy ạ vài giây thì thôi vậy có sao không ạ bé ngủ hay bị giật mình ạ mong bác sĩ tư vấn cho em
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng ngủ như vậy hoàn toàn là bình thường đến cơ thể người lớn đôi khi cũng có những trường hợp như vậy giật mình khi ngủ kiểu giật giật! nên bạn không cần lo lắng