Bé nhà mình được 1,5 tháng tuổi. Tình trang chân phải hiện tại của bé bị nổi ửng đỏ như vậy kéo dài được 2 tuần mà vẫn chưa hết. Mình có vệ sinh kỹ chỗ vết thương nhưng tình trạng bé vẫn vậy. Nhưng bé không có khó chịu hay có tình trạng gì bất thường gì khác. Mong bác sĩ cho tôi hỏi bé như vậy dùng kem gì thoa và bé bị bệnh gì? Trân thành cảm ơn bác sỹ. Mình có đính kèm hình ảnh theo
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn không ngứa không khó chịu gì phải không,bé xuất hiện từ sau sinh sau vài ngày hay sau 1-2 tuần vậy bạn, càng ngày càng lan rộng hay từ lúc mới như bây giờ! nếu như này cần cho đi khám xem phải viêm da cơ địa, hay là tình trạng về mạch máu nhé! nhiều bé có thể bị bệnh mạch máu gây ra dấu hiệu như vậy!! nếu chỉ nhìn qua hình ảnh này khó có thể xác định được tổn thương của bệnh gì