bé 5th đi phân vậy có sao ko ạ ?bé bú mẹ + sữa ct ạ !bé gần 7kg có còi ko thưa bs
Trả lời:
Chào bạn! Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), các tiêu chuẩn tăng trưởng cho bé sơ sinh 5 tháng tuổi như sau: trọng lượng trung bình của bé trai là 7,5 kg và đối với bé gái là 6,9 kg; chiều cao trung bình của bé trai là 65,9 cm và đối với bé gái là 64 cm. Như vậy cân nặng của bé nhà bạn là tương đối tốt. Còn về tính chất phân, qua cảm quan thì là bình thường bạn nhé. Do đó, bạn không nên lo lắng bạn nhé! Chúc sức khỏe!