chao bac si! con cua con duoc 2 thang ruoi tuoi. khong biet tai sao ve chieu hay khoc rat lau, khi nao met moi chiu ngu. bac si cho con hoi no co can di kham khong a? co cach nao cho be khong khoc khong a? co thieu canxi hay gi khac khong a? rat mong nhan duoc su tra loi tu cac bac si a! con xin chan thanh cam on bac si a!
Trả lời:
Chào bạn! Bé khóc không phải là một triệu chứng bệnh lý. Nguyên nhân khóc có thể do cách chăm sóc, do bé đói, do lạnh, do đau...Bạn cần chú ý quan sát để tìm ra nguyên nhân và khắc phục. Trong trường hợp bé khóc quá nhiều và có biểu hiện bất thường khác như bỏ bú thì bạn mới cần đưa bé đi khám nhi khoa bạn nhé! Chúc sức khỏe!