Bs cho e hỏi con e bây giờ gần 13thang mà chưa mọc răng chưa vịn để đứng va chưa biết bò nv có s k và phải bổ sung gì cho bé ạ
Trả lời:
chào bạn: 13 tháng mà bé chưa mọc răng có những trường hợp mọc răng muộn, hay biết đi cũng muộn, chốn bò!! nếu giờ này bé chưa tập đứng được bạn nên cho bé vào xe đẩy cho bé tập đứng! và bạn cho bé đứng và giữ bé bạn nhé! còn bổ sung thì đa phần bổ sung vitamin d và canxi nhưng cần xét nghiệm xem có thiếu không mấy dùng nếu dùng mà thừa sẽ làm giảm cả sự hấp thu canxi của bé! nếu bé chân yếu không đứng được bạn khi kể cả bạn giữ bé cần phải đi khám loại trừ bàn chân bẹt! hay như các rối loạn khác