chào bác sĩ, bé 5.5 tháng phía sau ót trái có nổi mục nhỏ bằng đầu ngón út,sờ vào cảm giác giống hạch,di chuyển qua lại được,bé vừa chích ngừa viêm phế quản cách đây 4 hôm.cho em hỏi bé bị như vậy là bị gì và có sao không ạ?
Trả lời:
chào bạn: nếu sau gáy bé có một cục nhỏ sờ di động được nhỏ, không đau có thể đó là phản ứng của cơ thể sau tiêm vacxin phòng viêm phế quản, bạn cần theo dõi bé không quấy khóc vẫn ăn ngủ bình thường bạn không cần quá lo lắng