Chào bác sĩ, bé gái nhà em khò khè ít, em dẫn bé đi khám bs nói bé bị viêm hô hấp trên và kê thuốc A.T déloratadine dạng nước mỗi lần uống 1/3 ống và nhỏ nc muối sinh lý. Bé nhà em 5m10d nặng 6.8kg. Bs cho em hỏi thuốc này có phải kháng sinh không ạ? Bé dùng thuốc này có sao ko vì e thấy thuốc cho bé từ 6m trở lên ạ. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.
Trả lời:
chào bạn: viêm hô hấp trên có thể gây ngạt mũi gây khò khè, bác sĩ kê thuốc đó cho bé nhà bạn uống thuốc đó là thuốc kháng histamin không phải kháng sinh bạn nhé! bé nhà bạn dùng thuốc này được