Thưa bs con cháu bị sốt phát ban h cắt sốt bắt đầu phát ban thì có được tắm cho bé k ạ? Đây là kết quả xét nghiệm máu và đơn thuốc . Con cháu đi ngoài phân xanh có p do kháng sinh k? Bé được 8 tháng .
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn hết sốt bắt đầu vào giai đoạn phát ban vẫn có thể tắm cho bé bằng nước ấm giữ gìn về sinh cho bé, bé nhà bạn đi ngoài phân xanh không phụ thuộc và kháng sinh , mà thường kháng sinh có tác dụng phụ chủ yếu gây đi tiêu chảy là nhiều!! còn phân xanh có thể do chế độ ăn