tinh hoàn bên phải của con e nó nằm ở trên phần .vậy nó có thể tự di chuyển xuống ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và hiện bé đang trong tình trạng tinh hoàn lạc chỗ, tuy nhiên qua hình ảnh nên BS không thể nào nói chính xác được, bạn cần phải đưa bé đi siêu âm kiểm tra xác định chính xác tình trạng lạc chỗ và mức độ thì BS mới tư vấn chính xác được. Thân mến.