Bs cho t hỏi : con tôi 26 tháng tuổi nặng 12,6 cân. Đi khám bs nói ch bị viêm phế quản, bs kê thuốc klamentin 500/62.5 ngày uống 2 lần, bs cho tôi lời khuyên. Trc con t cũng bị viêm phế quản và đã kết hợp 2 loại ks đó là zinat 125 và klacid liệu lần này con tôi dùng klamentin có khỏi đc k.
Trả lời:
Chào bạn Thực sự câu hỏi bạn đưa ra bác sĩ rất khó trả lời là có hiệu quả hay không,vì thực sự bác sĩ không trực tiếp khám và đánh giá mức độ bệnh của con bạn. Do vậy nếu thực sư bạn cảm thấy không yên tâm,bạn có thể đưa bé tới khám tại 1 nơi khác để chắc chắn hơn nhé. Thân