E dung muoi nabica de tua luoi cho be .nhung tu hom dung thay be lai di ngoai toan nuoc.bac si cho e hoi co phai la do dung muoi nabica ko ah
Trả lời:
chào bạn: khi bé bị tưa lưỡi có thể khiến bé rối loạn tiêu hoá khiến bé tiêu chảy, còn dùng muối nabica ít khi gây tiêu chảy cho bé, có thể là sự trùng hợp của bé, bị bệnh tiêu chảy, bé nhà bạn bao nhiêu tháng, bé tiêu chảy vậy bạn cần nên cho bé đi khám sớm, để xem bé có phải tiêu chảy do bệnh do rối loạn chức năng thui nhé! bạn có thể đổi sang nystatin đánh lưỡi cho bé