Chau nha em 7 tuoi can nang co 20kg chau bieng an, bi ho viem hong keo dai may nam nay tái di tái lai hoai ko het, di kham bs cho thuoc ve uong có luc uong thuoc cả tháng , uong thuoc thi het ho nhung ngưng thuoc vai ngay la ho trở lai, ko cho chau uong nuoc đá gi ca nhung van ho,uong thuoc lâu dài có anh huong suc khoe cua chau ko bs? Co thuoc nao het ho va ko tai phat ko bs?
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn ho nhiều ho kéo dài có thể liên quan đến vấn để về dị ứng thời tiết, như kiểu hen, vì đôi khi hen chie biểu hiện của triệu chứng duy nhất là ho, không biết bạn đã cho bé đi khám sàng lọc hen chưa, nếu bé nhà bạn đi khám sàng lọc hen rùi, không phải hen, thì đôi khi bạn kiểm tra hội chứng trào ngược dạ dày của bé cũng có thể gây ho kéo dài, viêm họng hay tái phát