Chào bs Bé nhà e đc 1m7d 1 bú hoan toàn sữa mẹ, bé rất háu ăn, bé đi cầu nhiều lần trong ngày đi phân vàng , nhưng mỗi lần đi tiểu tiện bé hay khóc rồi mới đi đc. bé có bị sao k ạ. tối nay e có ăn 3 quả măng cụt . e đọc trên mạng thì thay rất nhiều bài khuyên phụ nữ cho con bu k nên ăn. vậy có ảnh hưởng k ạ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn đi đại tiện ngày mấy lần trẻ con trong độ tuổi này ngày đi từ 3-5 lần là bình thường, nếu phân bé chỉ là phân vàng và hơi lỏng là được, còn bứ đi tiểu tiện khóc cũng chưa có gì bạn phải lo lắng nếu bé ăn uống bình thường và không sốt quấy khóc gì thì bạn chỉ cần theo dõi bé là được bạn nhé! còn ăn măng cụt cũng chưa có gì phải lo lắng không ảnh hưởng gì nhiều tới bé đâu