Cho em hỏi, em hay thấy đau đầu nhẹ, sáng ngủ dậy hay bị sổ mũi nhẹ, buổi tối khó vào giấc ngủ. Thêm cái nữa là lòng bàn tay lòng bàn chân cảm thấy tê tê kiểu cảm giác không chuẩn. Mấy lần đi khám tổng quát (x-quang, điện tim, thử máu, nước tiểu) thì kqua đều bình thường. Vậy không biết là có khả năng bị bệnh gì ạ? Viêm xoang hay sao?
Trả lời:
chào bạn! các triệu chứng của bạn cũng có thể là viêm xoang hoặc viêm mũi dị ứng thời tiết nên có gây đau đầu và mất ngủ nhưng bạn cần đi khám nội soi tai mũi họng biết chính xác có phải viêm xoang hay không . Nếu không phải viêm xoang có thể là thiểu năng tuần hoàn não gây đau đầu mất ngủ tê tay bạn cần đi khám chuyên khoa thần kinh để kê đơn thuốc điều trị sớm và tránh biến chứng .