Bé dc 3 tháng Bé bị còi xương .khám thì B.sĩ kê cho e Kiddiecal về uống Vậy mog b.s tư vấn xem . Có thể bổ sung thêm vitamin d cho bé ntn dc k à??
Trả lời:
chào bạn: nếu bé nhà bạn đã đi khám và được chẩn đoán còi xương, bạn nên uống thêm vitamin d3 khi bạn uống vitamin d3 sẽ hấp thụ canxi và tổng hợp canxi tốt hơn, bạn có thể cho bé uống 2 giọt mỗi ngày và đặc biệt phơi nắng nữa rất tốt và quan trọng