Dạ bé k sốt k bỏ ăn bé vẫn bt chỉ có điều là bé nhà e n nổi mụn quấy khóc thoi ạ. Cả cục hạch nữa ạ E cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: không biết bé nhà bạn đnag có dấu hiệu bị gì, nổi mụn ở đâu, và hạch ở đâu, bé nhà bạn 2 tuổi mà có mụn trên đầu, là có khả năng do viêm chân tóc gây ra mụn nhọt, bạn cần cho bé uống kháng sinh giảm viêm, giảm đau cho bé đỡ quấy khóc, chứ chỉ uống vitamin c khôn là không được, còn hạch đằng sau là do phản ứng viêm của mụn trên đầu gây ra!