Bs ơi cháu sinh bé đc 6m+ nhưg tóc cháu giờ rụng rất nhiều :( tóc ngắn mà lúc nào cũng thấy rụng rụng dã man luôn. H cháu cần bổ xung gì ạ? Đây là 1 mỗi lần tắm gội của cháu .
Trả lời:
chào bạn: tóc rụng có rất nhiều nguyên nhân, có thể tóc yếu, các bệnh miễn dịch trong cơ thể cũng có thể khiến tóc rụng nhiều, nấm da đầu cũng có thể khiến tóc rụng, bệnh chuyển hoá cũng có thể khiến tóc bạn rụng như vậy, nên nếu tóc bạn mà rụng quá nhiều và tự nhiên rụng, bạn cũng nên cần đi khám xem có mắc một số bệnh như chuyển hoá hay miễn dịch gì không, nếu hoàn toàn bình thường bạn về nên chăm sóc tốt cho tóc