Bé em 6thang 7.9kg.cao 71cm .bé có còi hok ạ.bé mọc hai răng vao 3.5thang. Bé ngủ hay bị ra mồ hôi trộm. Hiện tai bé trườn bò khap nha ạ.cho e hỏi bé như vay có thiếu chất hok ạ.bé bú mẹ hoàn toàn
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn khi sinh được bao kg, nếu bé nhà bạn sinh 3kg giờ 7,9kg như vậy là không còi, vì bé tăng được khoảng 5kg như vậy rất tốt, bé ngủ hay ra mồ hôi trộm có thể bé thiếu canxi bạn cần bổ sung vitamin d cho bé, sẽ giảm ra nồ hôi trộm