Bác sĩ cho e hỏi bé nhà e được 2 tuổi rưỡi nhưng mấy ngày nay bé lại mọc mụn trên đầu và nổi cục hạch đằng sau tai e có cho bé uống C và đồ mát nhg siu được 2 hôm thì bé lại lặp lại và giờ uống lại k đỡ nữa. Vậy bác sĩ cho e hỏi bé nhà e bị làm sao và làm tnao cho bé hết mụn và hạch ạ E cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể chụp lại sang thương của bé cho bác sĩ xem được không?ngoài nổi hạch ra bé có sốt không?ngoài ra bé có biểu hiện mệt mỏi,li bì,bỏ ăn bỏ bú hay không?bạn cung cấp thêm thông tin nhé. Thân