Con em được 1 tháng 20 ngày. Nay ho nhẹ. Thở khò khè. Nhiệt độ cơ thể 37. Mỗi lần bé ho cách nhau tầm 30p. Nhưng mỗi lần ho bé lại hét lên kiểu như khó ho. Và bé có triệu chứng nhợn. Mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào em Vì không được khám trực tiếp cho bé nên bác sĩ không thể tư vấn giúp em trong trường hợp này. Tuy nhiên, nếu trước đây bé hoàn toàn bình thường, nay có thở khò khè, bị nhợn và khó ho thì em nên cho bé đi khám tại Bác sĩ chuyên khoa Nhi về hô hấp vì những triệu chứng trên của bé có thể có liên quan đến đường hô hấp của bé. Chúc bé chóng bình phục, hay ăn chóng lớn!