Bé nhà e 9 tháng tuổi đi cầu 1 ngày 3-4 lần, phân lỏng có hột . Vậy nên cho bé ăn những thức ăn nào cho bé đỡ tiêu chảy
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn bị tiêu chảy như vậy từ bao giờ, bé đang ăn thức ăn gì mới không bạn, nếu bé đi ngoài phân lỏng toàn nước 3-4 thì đã là tiêu chảy cấp, kèm thêm phân có đi sống phân, là cơ quan đường ruột của bé đang bị tổn thương viêm, bạn cần cho bé đi đến khám bác sĩ chuyên khoa nhi, còn về thực phẩm cho bé ăn, bạn nên cho bé ăn những thức ăn như cà rốt, hoa quả như nước táo, giảm ăn tinh bột xuống vì tinh bột ăn nhiều nhưng khi bé đang bị đường ruột khó hấp thu hơn,bạn có thể dùng sữa dành cho bé bị tiêu chảy bù vào lượng năng lượng giảm tinh bột,