Chào bác sĩ! Con nhà em được 1 tháng 15 ngày mà cháu hay bị vặn mình gồng người đỏ mặt. Ít ngủ nữa. Ngủ không sâu giấc. Ban ngày cháu chỉ ngủ 1 - 2 tiếng xong chơi đến 3- 4 tiếng là bắt đầu gắt ngủ quấy khóc khó vào giấc. Ban ngày cháu chơi nhiều nhưng ban đêm vẫn thức dậy chơi 3-4 tiếng càng về tối càng vặn mình nhiều và hay bị chớ. Mong bác sĩ giúp đỡ em để tìm ra giải pháp tốt nhất cho cháu.
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn có triệu chứng bay vặn mình khó ngủ đêm có thể bé đang bị thiếu canxi, thế nên bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa để được khám và kiểm tra nhé Thân mến